ตั้งครรภ์

ตอนนี้7Wคะอยากทราบว่าท้องใหญ่ไปไหมคะ

ตั้งครรภ์
52 ตอบกลับ

ถ้าแม่มีพุงอยู่แล้วคงเป็นพุงแม่ค่ะ ไม่ใช่ขนาดน้องทำให้พุงแม่ใหญ่ แต่ถ้าแม่ไม่มีพุง แนะนำให้ไปตรวจดีๆค่ะ อาจมีเนื้องอกได้ หรือมดลูกปูดบวม เพราะขนาดท้องแม่ใหญ่เกินไปค่ะ

ไม่หรอกคะ เเต่นั้นอาจเป็นพุงของคุณเเม่เองมากกว่าคะ เพราะถ้าท้องเเรกะออก6-7เดือน 7wน้องยังเท่าเม็ดถั่วเองคะ

แบบนี้หน้าท้องแม่หนาค่ะ น่าจะไม่เกี่ยวกับตัวน้องเพราะ7wน้องยังเล็กติ๊ดเดียวอยู่เลย😂😂

เป็นคนมีพุงมาก่อนไหมคะ ส่วนตัวท้องแม่เท่าเราตอนนี้เลยคะ เราท้องได้ 5-6 เดือนแล้ว

7 วีคน้องยังเล้กมากๆยุเลยค่ะแม่ น่าจะพุงแม่มากกว่าค่ะ ท้องจะออกช่วง 5-6 เดือนค่ะ

ใหญ่มากค่ะ คิดน้ำหนักน่าจะลงแม่ค่ะ เพราะ7สัปดาห์น้องตัวเท่าลูกตะขบเลยนะค่ะ

อันนี้เป็นพุงของแม่ค่ะ น้องยังตัวเล็กมากๆ ท้องจะออกช่วง 5-6 เดือนนุ้นค่ะ

ใหญ่ค่ะเพราะ 7 wk น้องตัวกระจิ๊ดเดียวเองค่ะน่าจะเป็นพุงแม่มากกว่านะคะ

น่าจะเป็นพุงของคุณแม่มากกว่านะค่ะ 7วีคน้องตัวเล็กนิดเดียวเองค่ะ

ท้องออกตอน5-6เดือนน่ะค่ะ บ้านนี้5เดือนจะ6เดือนแล้วท้องพึ่งออกค่ะ