ตั้งครรภ์

ตอนนี้7Wคะอยากทราบว่าท้องใหญ่ไปไหมคะ

ตั้งครรภ์
52 ตอบกลับ

ทุนแม่รึป่าวคะ พุงแน่เรยค่ะแม่7วิค ยังตัวกะจิ้ดนึงอยุเรยจ้า

คงเป็นหน้าท้องคุณแม่ค่ะ 7 Weeks น้องคงจะพึ่งขนาดเกือบ 2 ซม. เองค่ะ

7วีค น้องตัวเท่าเม็ดถั่วอยู่เลยคะแม่ บ้านนี้ท้องโตตอน17วีค

บ้านนี้11วีค แฟนยังบอกเลย ท้องหรือป่าวว่ะ 555 ท้องำม่ออกเลย

พุงรึป่าวค่ะ ท้องออกตอน 5-6 เดือนค่ะ 7w นี่น้องเล็กมากนะคะ

ถ้า7w แม่คงเป็นคนมีพุงค่ะ ท้องจะออกก้อประมาน 20w-24wค่ะ

ไขมันของแม่มากกว่านะคะ ลูก 7วีคยังเล็กมากๆค่ะ

อันนี้ของแม่หมดเลยค่ะ เพราะน้องยังจิ๋วมาก

ใหญ่​มาก​ค่ะ​ เหมือน​ท้อง​ 7เดือน​เลย​ค่ะ​

บ้านนี้5เดือนยังเล็กกว่าของแม่อีกนะค่ะ😁😁