ตอนท้อง1-7week แล้วมีเลือดไหลนี่คือปกติใช่มั้ย

คือตอนนี้เรามีเลือดไหลออกมาประมาณ6-7วันแล้วแต่วันนี้คือไหลเยอะกว่าปกติอาการแบบนี้คือปกติอยู่แล้วใช่มั้ยคะคือตอนนี้กังวลมาก🙏🏻#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ปกติค่ะ ตอนนี้เรา9week เพิ่งไปพบหมอมา คุณหมอบอกว่าถ้ามีเลือดออกต้องรีบติดต่อหมอและไปโรงพาลด่วนเลยค่ะ แต่คุณแม่ใจเย็นๆนะคะไม่ต้องกังวลมาก รีบพบคุณหมอก่อนค่ะ

ไม่ปกติแล้วค่ะ เราท้องจนจะคลอดแล้วยังไม่มีเลือดอะไรไหลเลย

4y ago

มีโอกาสค่ะถ้าเลือดที่ไหลเกี่ยวกับมดลูก