อาหารทะเล กุ้งเผา หอย ปลาหมึก

ตอนนี้7w อยากกินอาหารทะเลพวกนี้มากๆ ทานได้ไหมค่ะแม่ๆ หรือทานไม่ได้เลย ปกติไม่ชอบกินพอมีน้องอยากกินขึ้นมาทันทีเลยค่ะ ?

12 ตอบกลับ

กินได้คะ ทำให้สุกก็พอคะ เราก็หาอาหารทะเลกินอาทิตย์ละครั้ง ในอาหารทะเลไม่ว่าจะเป็นกุ้ง หอย ปู ปลา สาหร่ายทะเล ล้วนมีประโยชน์กับร่างกายคนท้อง เนื่องจากในอาหารทะเลจะอุดมไปด้วยแร่ธาตุ และสารอาหารต่างๆ เช่น ธาตุเหล็ก ไอโอดีน  โอเมก้า ดีเอชเอ  วิตามินเอ วิตามินบี 1, 2, 3  กรดอะมิโน แคลเซียม โปรตีน ฯลฯ ซึ่งสารอาหารต่างๆ เหล่านี้จำเป็นอย่างมากต่อร่างกายของแม่ และต่อพัฒนาการร่างกายและสมองของทารกในครรภ์

ทานได้ค่ะแต่ต้องสุกเท่านั้นนะค่ะ สุกๆดิบๆ หรือดิบๆเลยห้ามทานค่ะ

บ้านนี้กินเกือบอาทิตย์ละครั้งเลย แต่สุกทุกอย่างค่ะ

กินได้ค่ะแม่ แต่เน้น สด สะอาด และสุกด้วยจ้า

ได้จ้า แต่ต้องสะอาด และ สุก100% นะคะ

ทานได้ค่ะ แต่ต้องสุกและสะอาดค่ะ

ได้ค่ะแต่ต้องแบบสุกเท่านั้นนะ

กินได้ค้ะแต่ต้องสุกๆน้ะค้ะ.

ทานได้ค่ะแต่ต้องปรุงสุก

ได้ปกติ เน้นสุกค่ะ