ช่วงนี้ลูกดิ้นมากประมาณ5เดือนจะ6เดือน

ลูกดิ้นแรงมากบางทีก็ดันน่าท้องออกคะจนรู้สึกว่าน่าท้องตรึงมากแต่พอเห็นแบบนี้ก็ดีใจแล้วคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

สงสัยเจ้าตัวเล็กจะแข็งแรงดีมากเลยค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกเลยนะคะอีกไม่นานก็จะได้เจอน้องแล้วน๊าาาา ^^