ถามแม่ๆๆๆ

คือแม่ๆๆค่ะอยากถามค่ะน้องสาวท้องได้5เดือนจะ6เดือนแล้วค่ะแต่ตั้งแต่ตั้งครรภ์มาหมอให้ยาบำรุงเลือดกับแคลเซียมมากินแต่ไม่ยอมกินไม่เคยกินจนท้องได้5-6เดือนแร้วค่ะพอไปซาวหมอบอกน้องร่างกายปกติทุกอย่างดิ้นตลอดดิ้นแรงทุกวันอยากทราบว่าน้องสาวกะลุกของน้องสาวจะสมบูรณ์ไหมค่ะกลัวหลานเกิดมาไม่สมบูรณ์ค่ะเพราะนางกินอะไรไม่ได้เลยนางกินด้ทุกอย่างเวลากินยาเข้าไปก้อวกออกมาหมดเลยค่ะกลัวแต่หลานๆม่สมบูรณ์ค่ะควรทำไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเน้นอาหารหลักแทนก็ไม่เป็นไรค่ะ แต่ก็ควรทานยาตามหมอสั่งด้วย จะดี