28สัปดาน้องดิ้นน้อยมาก เป็นเพราะอะไรค่ะ ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราพอไตรมาส3 ลูกจะดิ้นน้อยลง แต่ละเน้นไปทางโก่งตัว​ ดิ้น+โก่งตัว​ ถึง​ 10 ครั้งต่อวัน​ ไหมค่ะ​ เฝ้าสั่งเกตุไว้น๊า​