ท้องแฝด

ตอนนี้4เดือนแล้ว​ ไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ น้ำหนักขึ้นแค่1กิโล​ ฝากหมอพิเศษ​ หมอซาวทุกครั้งที่นัดค่ะ​ ตรวจเสร็จหมอก้ไม่บอกว่า​น่ำหนักขึ้นน้อยอะไรเลย​งงงตรงนี้​ หรือคือเรื่องปกติค่ะ​ แม่กินเยอะมากแต่น้ำหนักขึ้นน้อยแม่กังวลมาก​ผิดปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำหนักแม่และลูกไม่ได้สัมพันธ์กัน น้ำหนักแม่ขึ้นเยอะไม่ได้แปลว่าลูกจะตัวใหญ่เสมอไปค่ะ

5y ago

ขอบคุนสำหรับความคิดเห็นค่ะ❤️