ท้องแฝด

เราท้องแฝดได้4เดือนแล้ว น้ำหนักเราขึ้น6.5กิโล ขึ้นเยอะไปไม๊คะ

1 ตอบกลับ

สำหรับท้องแฝด ไม่เยอะไปค่ะ ถือว่าได้อยู่ น้ำหนักของคนท้องที่เหมาะสม สัปดาห์นึงควรขึ้นไม่เกิน 0.5 กก. (ยกเว้นครรภ์แฝด ขึ้นได้สัปดาห์ละ"ไม่เกิน" 1 กก.) ค่ะ