มีมูกออกมาตอนใกล้คลอดปกติมั้ยคะ

ตอนนี้39w+5แล้วค่ะ มีมูกออกมานี่ปกติมั้ย วันที่20กระตุ้นปากมดลูกมามีมูกเลือดออกด้วยเล็กน้อย แต่หลังจากนั้นก็เป็นมูกเหนียวปกติค่ะ ไม่ใช่มูกเลือด

1 ตอบกลับ

ปกตินะคะแม่ เห็นเป็นกันหลายบ้านเลยค่ะ