ตอนนี้39w กำหนดคลอด20ก.ย64

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แบบนี้ใช่มูกไหมหรือแค่ตกขาวค่ะ..39w #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตอนนี้39w
กำหนดคลอด20ก.ย64
1 ตอบกลับ

ตกขาวปกติค่ะ ถ้าเป็นมูกเลือดจะมีเลือดปปนอยู่ด้วยค่ะ มันออกเยอะเป็นปกติค่ะ เพราะอายุครรภ์ใกล้ครบกำหนดเต็มที แม่บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ 39+6d แล้วค่ะ