39w มีมูกใส

ตอนนี้39wแล้วค่ะ หมอบอกถ้ามีมูกปนเลือดแสดงว่าจะคลอดแล้วให้รีบไปโรงบาล นี่มีแต่มูกใสๆออกมาตั้งแต่เมื่อวานแล้ว แสดงว่าจะคลอดยังคะ ต้องรีบไปโรงบาลเลยมั้ย ยังไม่มีอาการใดๆนอกจากมีมูกใส

39w มีมูกใส
1 ตอบกลับ

รอสังเกตอาการไปก่อนได้ค่ะ