39w

ตอนนี้ท้องได้39w แล้วค่ะ แต่มีตกขาวไหลตลอดไหลเหมือนน้ำตื่นเช้ามาติดกางเกงเต็มเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ตอนไหลรุ้สึกเหมือนไม่ได้ออกมาจากช่องคลอดแต่ออกมาจากด้านบนของอวัยวะเพศ

4y ago

ตอนนี้ไม่แน่ใจแล้วค่ะว่าตกขาวหรือฉี่เล็ด

ไม่ใช่น้ำเดินนะคะ