39+6 ควรไปหาหมอหรือป่าวค่ะ ท้องแรกค่ะ

ตอนนี้39+6 นี้ใช่มูกใสหรือตกขาวค่ะแม่แล้วต้องไปหาหมอมัยค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

39+6 ควรไปหาหมอหรือป่าวค่ะ ท้องแรกค่ะ
1 ตอบกลับ

รออาการปวดท้องนะคะ หรืออาจจะมีมูกเลือดหรือน้ำเดินตามมาค่ะแม่ บ้านนี้มูกแบบนี้มาก่อน1วันหลังจากนั้นปวดท้องคลอดเลยจ้าาา😊

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำจ้าแม่