39+6มีมูกออกมา

39+6มีมูกออกมาแบบนี้เป็นไรไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

39+6มีมูกออกมา
2 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรหรอกค่ะ สังเกตตนเองว่าใกล้คลอดยัง เจ็บท้องถี่ๆไหม ทุก 5 นาที ท้องปั้นไหม

2y ago

ขอบคุณค่ะ

น่าจะเป็นสัญญาณบอกว่าใกล้คลอดค่ะ สังเกตอาการตนเองตามที่หมอบอกไปเรื่อยๆค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ