39+6กำหนดคลอด14ตุลา

39+6แล้วยังไม่มีวี่แววที่จะคลอดเลยแม่ๆมีวิธีไหนที่คลอดไวและคลอดธรรมชาติบ้างไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ

16 ตอบกลับ

นั่งท่าผีเสื้อค่ะ บ้านนี้นั่งทุกครั้งที่มีเวลา เริ่มนั่งตอน 37 w หรือพ่อตามก็ได้ค่ะ (แต่บ้านนี้ชวนพ่อตามแล้ว แต่พ่อลีลาแม่หลับก่อน วันต่อไปเจ็บท้องคลอดเลยค่ะ พ่ออดยาวๆเลย) วันรอคลอดจริงๆพยาบาลก็จะให้น้องท่าผีเสื้อรอคลอดอยู่ดีค่ะ บ้านนี้เจ็บท้อง 6 ชั่วโมงได้ แต่ เจ็บแบบทนจะไม่ไหวจริงๆแค่ 2 ชั่วโมงค่ะ เข้าห้องคลอดเบ่งไม่ถึง 30 นาที ก็ออกค่ะ

บ้านนี้กำหนดวันที่9คลอดวันที่5ทำตามที่เขาบอกหมดทั้งนั่งท่าผีเสื้อเดินเยอะๆให้พ่อตามกินสับปะรดเเละอีกหลายอย่างก็ยังไม่มีอาการอะไรพอถึงวันหมอนัดตรวจภายในจกเเค่ทีเดียวเลยค่ะเปิด4เซนเเละคลอดในวันนั้นเลยค่ะ(ก่อนหมอนัดเเม่บ้านนี้กินหมูกระทะก่อนไปหาหมอ1วันค่ะน่าจะมีส่วน)

บ้านนี้กำหนด16นี่คะยังไม่มีวี่แววเหมือนกันคะเพราะนัดอีก16เรยคะ กัวจะได้ผ่ามากคะ 🥺 39+4แล้วคะ

7mo ago

บ้านนี้ 39+3 ยังเงียบเหมือนกันค่ะ หมอกระตุ้นให้เมื่อวันที่9 ก็ยังไม่มีอาการอะไรเลย วันที่16 นี้ หมอนัดไปเร่งคลอดแล้วค่ะ อยากให้ออกแล้ว กลัวจะได้ผ่าเหมือนกันค่ะ 😅 ท้อง2

บ้านนี้13ตุลาเงียบกลิบเลยค่ะแม่นี้แอบเส้าเลยกลัวได้ผ่าคลอดไม่ยากผ่าแม่ยากคลอดเอง🥲🥲

บ้านนี้กำหนด22นี้คะ ไม่มีอาการอะไรเลย😅 มีแค่มูกใสๆเหมือนกันคะ หมอนัดตรวจพรุ่งนีคะ

38+5เงียบเหมือนกันค่ะ ได้แต่ดูลูกคนอื่นอยากเห็นหน้าจะแย่แล้วจากที่กลัวการคลอด🥹

7mo ago

รอไปพร้อมกันค่ะแม่

บ้านนี้ครบกำหนดพรุ่งนี้ก็ยังไม่มีอาการเลยค่ะ หมอนัดอีกที่วันที่ 19 เลย 😂

40wวันนี้ มีเจ็บเตือนไม่มีมูก คุณหมอยังไม่กระตุ้นให้เลยค่ะ อยากคลอดแล้ววว

บ้านนี้กำหนดคลอดวันนี้คะ แต่น้องใม่ออกคะ ปากมดลูกแคบ 16 นี้นัดแล้วคะ

7mo ago

บ้านนี้ กำหนดเดิม18 แต่ถ้าน้องยังไม่ยอมออก หมอนัดเร่งคลอด16นี้เหมือนกันค่ะ แต่แม่กลัวจะได้ผ่ามากๆ

40+เเล้วค่ะ กำหนด7ตุลา ยังไม่มีวี่แววเลย หมอนัดประเมินวันพุธหน้า😔

7mo ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ครบ7ตุลาน้องยังไม่ยอมออกมาเลยค่ะ วันนี้หมอนัดไม่รู้หมอจะว่ายังไงค่ะ