อยากทราบว่าหมอจะทำการเร่งคลอดไหมคะ

ตอนนี้39+5ใม่มีอาการที่จะคลอดเลยคะ แม่กังวลมากเพราะอยากเจอหน้าลูกแล้ว อยากทราบว่าถ้าครบ40สัปดาห์. ใม่มีอาการคลอด หมอจะทำอย่างใรคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

อาจจะต้องปรึกษาคุณหมอโดยตรงนะคะ