ครบกำหนดคลอดแล้วยังไม่เจ็บท้อง

อยากทราบว่าถ้าครบ40สัปดาห์แล้วไม่มีอาการเจ็บท้องคุณหมอจะทำยังไงคะตอนนี้39สัปดาห์แล้วไม่มีอาการอะไรเลย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เรากำหนดคลอด 39 สัปดาห์ แต่ยังไม่คลอด หมอให้เลยได้ 40 สัปดาห์ ไม่งั้นต้องผ่า วันสุดท้ายของสัปดาห์ที่ 40 เราปวดคลอดพอดีค่ะ ไม่โดนผ่า