อายุครรภ์เกิน 40 สัปดาห์ อันตรายไหม

ตอนนี้อายุครรภ์ 39 สัปดาห์ 5 วัน ยังไม่มีอาการปวดท้อง ตอนนี้คิดหนัก กลัวว่าอายุครรภ์จะเกิน 40 สัปดาห์ กลัวเป็นอันตรายต่อลูก

1 ตอบกลับ

ถ้านานเกิน 40 วีคมาก รกจะเสื่อมค่ะ มีผลกับน้องด้วย อาจจะต้องผ่า