ลูกน้ำน้อยต่ำกว่าเกณฑ์

ตอนนี้38วีคแล้วลูกหนักแค่2,500 มีอะไรช่วยเพิ่มมั้ยคะกินทุกอย่างแล้วขึ้นอาทิตย์ละขี้ดกว่าๆเองค่ะ

4 ตอบกลับ

ไข่ต้มวันละ2-3ฟอง โปรตีนจากเนื้อสัตว์ นมรสจืด ข้าวน้อยเน้นกินกับนะคะ พยาบาลบอกมาลองมาล่ะได้ผลค่ะ 7เดือนแค่2,300..8เดือนครึ่งขึ้นมาเปน2,900 คลอดธรรมชาติ3,520 กก.

ไม่ตรงหรอกคะเราซาววันคลอดเลยหมอบอก2560คลอดจริง2960แต่ซาววันเดียวกันเลยนะพอคลอดจริงใม่ตรงเลย

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ  นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

เราคลอด2300เองค่ะ แต่ลูกแข็งแรงดี มาโตข้างนอกเอา