แม่บ้านไหน น้ำหนักน้องแรกเกิดไม่ถึง2,500กรัม บ้างคะ?

บ้านไหนคลอดน้องมาแล้วนน.ไม่ถึง2,500กรัมบ้างคะ บ้านนี่ซาวน์ตอน 38 weeks คุณหมอบอก 2,300 กรัม คลอดมาน่าจะไม่ถึง 2,500 กรัม กลัวน้องไม่แข็งแรงจังค่ะ😞

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนจะคลอดแค่1สัปดาห์. แค่2174. พอแม่คลอดยัง2850กรัมเลยค่ะ

3y ago

คุณหมอซาวด์แล้วก็บอกว่าน้องแข็งแรงปกติดีค่ะ แต่แม่ก้แอบกังวลแฮะๆ