น้ำหนักในครรภ์

ตอนนี้37+5น้ำหนักน้อง 2,500 น้อยไปมั้ยคะแม่ๆ ก่อนท้องแม่น้ำหนัก38 ตอนนี้50 คนที่บ้านตัวเล็กด้วย ปกติมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

น้ำหนักดีอยู่ค่ะ ไม่ตกเกณฑ์ บ้านนี้คลอดเมื่อเช้า38+3 หนัก3505กรัม คลอดยากมากๆค่ะ

ปกติตามเกณฑ์ค่ะ😊

ไม่น้อยค่ะแม่