แม่ๆมีวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกยังไงบ้างค่ะท้อง34วีคแล้วลูกหนักแค่1800🥺🥺

2 ตอบกลับ

มีคนแนะนำนมแพะค่ะกินแล้วลงตัวเล็กจริงๆ แต่ส่วนตัวคิดว่าอย่าทานเยอะเวลาคลอดเรานี่เบ่งหน้าขึ้นเลือดแน่ๆ เพราะน้องตัวใหญ่ค่ะแนะนำไข่ นมจืด เนื้อสัตว์ต่างๆค่ะเด็ก ประมาณ2900กำลังดีค่ะ มาโตข้างนอกเอาจ้าแม่

น้องแข็งแรงก็พอแล้วแม่ให้มาโตข้างนอก

2y ago

ได้อยุ่นะแม่