สอบถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้38วีค ผื่นขึ้นตอน36วีคค่ะ มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ ขึ้นแบบไม่ได้ตั้งตัวเลย ขึ้นเยอะมาก ใช้อะไรทาดีคะค่อยไม่ขึ้นหรือคัน

สอบถามแม่ๆค่ะ
20 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นที่คอค่ะ แต่เป็นติ่งเนื้อไม่รุ้อันเดียวกันไหมเป็นจุดสีดำๆเต็มคออเลย มีทั้งเม็ดเล็กๆเม็ดใหญ่ๆท้องแรกไม่เคยเป็นค่ะท้องที่2เพิ่งมาเป็นหนักไตรมาสสุดท้ายนึกว่าจะรอดแต่ไม่เลยหนักกว่าเดิม

เป็นค่ะเป็นหนักกว่านี้อีกด้วยค่ะ คันยิบๆเลยค่ะ ทางนี้ขึ้นทั้งหลังหน้าอกแล้วก็หน้าท้องเลยค่ะ รอคลอดก่อนถึงจะค่อยรักษาค่ะ ตอนนี้โทรมเพื่อลูกไปก่อนค่ะ เดี๋ยวก็คงหายค่ะอย่าคิดมากนะคะแม่✌🏻

ตอนเราใกล้คลอดลูกคนแรกขึ้นแบบนี้เลยค่ะ เต็มรอบคอและหน้าอก หลังคลอดมาหายเอง คนที่สองตอนนี้ได้35wใกล้คลอดคันตามตัวเกาจนขาลายแล้ว🤣 น่าจะเป็นที่ฮอร์โมนคนท้อง จะลูบๆก็อดเกาไม่ได้

แม่บ้านนี้มีเนื้อออกมาที่นิ้วค่ะไปหาหมอแล้วยังไม่หายเรย.มะวานหาหมอแต่หมอเขากรีดเนื้อดูแผลเลือดก้ยังไม่ยอมหยุด..ม่รุ้วันไหนจะหายทรมานมากเรยค้ะไตรมาสสุดท้ายละ37+1

ปล่อยค่ะ ทาอะไรก็ไม่หายมันอยู่ที่ฮอร์โมน รอหลังคลอดจะค่อยๆหายไปเอง แต่อาจตะทิ้งรอยค่อยขัดผิวเอาค่ะ แล้วก็อบสมุนไพรหลังคลอดช่วยขับเหงื่อลดสิวผดผื่นได้

เคยเป็นค่ะ หมอให้ยาแก้แพ้มาทานค่ะ พยายามอย่าให้มีเหงื่อค่ะ สบู่ แป้ง ที่เราทาก็อาจจะมีส่วนนะคะ เป็น ๆ หาย ๆ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ทามอยซ์เจอร์ไรซ์เซอร์ตามที่เป็นผื่นแดง ไม่ช่วยเลยค่ะแม่ มารักษากันหลังคลอดเอาแล้วกัน😂

บ้านนี้เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เป็นทั้งด้านหน้าและด้านหลังแถวลำคอ ใช้อะไรก็ไม่ดีขึ้น คันยุบยิบด้วยนะบางที

เป็นเหมือนกันค่ะ...ตอน5-6เดือนเป็นเยอะค่ะ..ใช้แป้งโยคีทา...ตอนนี้37แล้ว..ไม่มีขึ้นแล้วค่ะ

บ้านนี้แขนขาหลังจะลายเป็นตุ๊กแกแล้วค่ะ คันจนนอนไม่ได้พึ่งมาเป็นตอนช่วงใกล้คลอด

1w ago

บ้านนี้อาลน้ำแป้งโยคีโบกเลยค่ะ