สอบถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้38วีค ผื่นขึ้นตอน36วีคค่ะ มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ ขึ้นแบบไม่ได้ตั้งตัวเลย ขึ้นเยอะมาก ใช้อะไรทาดีคะค่อยไม่ขึ้นหรือคัน

สอบถามแม่ๆค่ะ
20 ตอบกลับ

บ้านนี้แขนขาหลังจะลายเป็นตุ๊กแกแล้วค่ะ คันจนนอนไม่ได้พึ่งมาเป็นตอนช่วงใกล้คลอด

4mo ago

บ้านนี้อาลน้ำแป้งโยคีโบกเลยค่ะ