สอบถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้38วีค ผื่นขึ้นตอน36วีคค่ะ มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ ขึ้นแบบไม่ได้ตั้งตัวเลย ขึ้นเยอะมาก ใช้อะไรทาดีคะค่อยไม่ขึ้นหรือคัน

สอบถามแม่ๆค่ะ
20 ตอบกลับ

เหมือนกันเป๊ะเลยแม่ เป็นทั้งลูกคนแรกและคนที่2 คนแรกพอคลอดแล้วก็จะหายไปเองเลยค่ะ

บ้านนี้ผื่นขึ้น3/4เดือนแรกคะขึ้นหน้าอกแร้วหายคะตอนนี้ได้37wแร้วคะ

เป็นเหมือนกันผื่นร้อน อาบน้ำบ่อย อยากให้มีเหงื่อเดียวหายเอง

เคยเป็นที่ท้องและขาหลังค่ะ คันมากตอนนี้37วีค ลายพร้อยเลยย

บ้านนี้เป็นเยอะเหมือนกันเลยคะช่วงหน้าอกต้นคอคะ

เคยเป็นค่ะลูกคนแรกลูกชาย คนที่2ไม่เป็นค่ะ

ของเค้าเป็นตั้งแต่5เดือนเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันแต่ขึ้นที่หลัง

ขอบคุณทุกๆเม้นเลยนะแม่🙏

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ