การตั้งครรภ์

ตอนนี้38+5แล้ว วันนี้ไปหาหมอมาหมอตรวจภายในปากมดลูกเปิด1เซนแล้ว อีกนานมั้ยค่ะ จะเปิดเพิ่ม ท้องคนที่3แล้ว

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เปิดแต่36จนตอนนี้39ก้1เซนจร้. นัดเร่งยาคลอด19จร้ ถ้าอาทิตย์นี้ไม่คลอดจร้ รอน้องเลือกวันน้องไม่ออกก้โดนเร่ง

12mo ago

19นี้นัดเร่งคลอดค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️