การตั้งครรภ์

บ้านนี้ท้องได้38+3เมื่อวานมีอาการท้องแข็งและลูกไม่ดิ้นเลยมาหาหมอ หมอตรวจปากมดลูกเปิด1เซนเลยให้นอนดูอาการพอวันนี้ปากมดลูกเปิด2เซนตั้งแต่เช้าจนตอนนี้จะ5โมงแล้วยังไม่เปิดเพิ่มเลยทั้งๆทีปวดท้องมาก หมอก็บอกนอนดูไปก่อน จนตอนนี้ไม่รู้จะทำยังไงดีอยากเห็นหน้าลูกแล้ว

2 ตอบกลับ

นอนรอเวลาอย่างเดียวเลยค่ะ อดทนอีกนิดนะแม่

อดทนนะคะ​ สู้​ๆคะ✌️