การตั้งครรภ์

ท้องคนที่2. 4สัปดาห์จะตรวจเจอมั่ย...อาการเปนยังงัยบ้าง

5 ตอบกลับ

ประจำเดือนขาด 2 วันตรวจก็ขึ้น 2 ขีดเลยค่ะ ไปซาวด์ผ่านช่องคลอดพบแต่ถุงของการตั้งครรภ์ หมอนัดใหม่อีก 2 อาทิตย์ค่อยเจอตัวอ่อนและหัวใจค่ะ 🥰🥰

5y ago

เป็นเหมือนกันคะ ปจด.ขาด 2 วัน ตรวจเจอ 2 ขีดเลยอีกวันไปฝากท้องซาวหมอบอกไม่เจอตัวเด็กรอซาวอีกทีอังนี้คะ

เจอค่ะเราตรวจเจอตอน4วีคเกือบ5วีคค่ะ2จีดเต็มเลย

บ้านนี้ประจำเดือนขาดแค่5วัน ตรวจก็เจอเลยค่ะ

เจอค่ะบ้านนี้ท้องสองเหมือนกัน ตรวจก่อนปจด.จะมาสามวัน เจอขีดที่สองจางๆค่ะ

เจอสิค่ะ ยังไม่ได้ไปตรวจที่โรงบาล ซื้อที่ตรวจมา มาตรวจเองค่ะ เต็มๆเลย😊😊