38+4. แล้วค่ะ. ดิ้นสุดๆตอนนี้ท้องไม่เป็นรูปเลย. อยากแตกใจจะขาด😩😩 อีกนานมั้ยค่ะ จะคลอด. 😥😥😥

38+4. แล้วค่ะ. ดิ้นสุดๆตอนนี้ท้องไม่เป็นรูปเลย. อยากแตกใจจะขาด😩😩 อีกนานมั้ยค่ะ จะคลอด.  😥😥😥
8 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลย​ ได้แต่เจ็บเตือน #อยากให้แตกแล้ว

เหมือนบ้านนี้เรยถีบท้องเหมือนท้องแม่เรย41+3

เพศอะไรค่า ดูท่าทางดิ้นเก่งเชียว

4y ago

🎉🎁

ตื่นเต้น ยินด้วยด้วยนะคะ

ใกล้แล้ว ๆ ยินดีด้วย นะคะ

น้องเต้นระบำอยุ่

ดิ้นเก่งแน่เลย 😉

ไม่นาน