น้ำนมแม่ๆเริ่มใหลตอนกีวีคคะ

ตอนนี้38+1แล้วคะ แต่เต้านมเรานี้ยังไม่มีอาการอะไรเลย ไม่คัด ไม่ตึง ไม่เจ็บ เรากลัวว่าจะไม่มีนมให้ลูกกินนะคะ หรือใครมีวิธีกระตุ้นน้ำนมแนะนำเราด้วยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้มาหลังคลอดทันทีค่ะ ก่อนคลอดเน้นกินผัก ดื่มน้ำขิงทุกเช้า ดื่มน้ำเยอะ พอดีเป็นเบาหวานช่วงที่ท้องด้วยกินอะไรมากไม่ได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้มาหลังคลอดค่ะ

5y ago

ก่อนคลอดไม่มีอาการเตือนก่อนใช่ใหมคะ