มีแม่ๆบ้านไหนท้องลูกสาวแล้วเต้านมเท่าเดิมไหมคะ

แม่ๆบ้านไหนท้องลูกสาวแล้วเต้านมเท่าเดิมไหมคะ ไม่เจ็บ ไม่คัด นมมีขนาดเท่าเดิมค่ะ

9 ตอบกลับ

ตอนท้องแรกเราไม่คัดเต้า มาคัดตอนคลอด แต่ท้องนี้คัดเต้าตั้งแต่12w จาก32 ตอนนี้เปลี่ยนมาใส่36 ตอนนี้21+2แล้ว ไม่ว่าจะลูกสาวหรือลูกชาย นมคัดเต้าน่าจะขึ้นอยู่กับฮอร์โมนมากกว่า

ของเราใหญ่ขึ้นมากเลยคะ จาก 32 เป็น 35 เลย แต่ตอนท้องลูกชายสวมชุดชั้นในขนาดเดิมได้ แต่พอท้องลูกสาวเต้านมใหญ่ขึ้นมากต้องเปลี่ยนขนาดเลย

4mo ago

ตอนประมาณ 17 วีคซาวครั้งแรกหมอบอกว่า ผญ ซาวด์ครั้งสองตอน 24 วีคหมออีกคนดูก็เป็น ผญ มาซาวน์ครั้งที่สามตอน 30 วีคอันนี้หมอบอกว่าผญชัวร์แล้ว เพราะเห็นชัดมากค่ะ อาจจะต้องรอดูตอนซาวด์เมื่อย้องโตอีกหน่อย

เหมืินกันค่ะเท่าเดิมพอคลอดน้ำนมจะมาเองค่ะ อย่ากังวลเลยค่ะ

ของเราลูกสาวบึ้มขึ้นเยอะเลยค่ะคัดทุกวัน

ของบ้านนี้จาก 34ไป36 คัดมากค่ะ แตกหมดเลยตรงนม

4mo ago

บ้านนี้20 wไม่คัดเลยค่ะ ช่วงไตรมาสเจ็บๆค่ะ ตอนนี้เงียบกริบค่ะ

บ้านนี้ใหญ่ขึ้นค่ะแม่ คัดเต้า เจ็บ

4mo ago

เราไตรมาส2คือคัด เจ็บ ไปหมดเลย ไม่รู้ว่าผู้หญิงหรื่อชาย

5 เดือนแล้ว ยังเท่าๆเดิมเลยค่า

4mo ago

เหมือนกันค่ะ 5เดือนแล้วเต้าเท่าเดิมค่ะ

บ้านนี้ไม่ใหญ่ค่ะเท่าเดิม

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เท่าเดิม

4mo ago

แม่ได้ลูกสาวเหมือนกันใช่ไหมคะ แอบกังวลกลัวไม่มีน้ำนมค่ะ