เลิกเต้า

น้อง8เดือนเลิกเต้าแล้วค่ะ นมแม่ก็หด ไม่คัด ไม่ตึง สงสัยค่ะว่าเราต้องปั้มระบายออกไหมคะ คือกลัวในอนาคตจะเป็นอะไรเกี่ยวกับเต้านมค่ะ เช่น ซีส หรือกลัวเต้าอักเสบอะค่ะ รบกวนแนะนำด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

ปั้มออกค่ะ แต่ถ้าคุณแม่ไม่ต้องการน้ำนมแล้วก็ปลอยค่ะน้ำนมก็จะหายไปเองค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่ทราบเหมือนกันคะเเต่เป็นห่วงอยากให้ลองไปปรึกษาเเพทย์ดูคะ