ตอนนี้37วีคพอดี

หมอจะปล่อยให้คลอดตอนกี่วีคคะ​ 37วีค​ มีอาการเจ็บเตือนเมื่อคืน​ 37วีคนี่เด็กแข็งแรกสมบูรณ์แล้วหรือยังคะ​ เป็นไปได้ควรคลอดตอนกี่วีค​ คลอดวีคไหนนับเป็ยการคลอดก่อนกำหนดคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดตอน37วีคค่ะ น้องแข็งแรงดี น้ำหนัก3โลกว่า ปัจจุบันอีกสองวัน5เดือนไม่เคยเจ็บป่วยเข้าร.พเลยค่ะ