ขอสอบหน่อยนะคะ

ตอนนี้37w4วันแล้วคะเมื่อวันที่23ที่ผ่านมาหมอนัดเราก้ไปปกติหมอวัดเคลืื่่อนหัวใจดูเด็กมีอาการบีบตัว หมอเลยส่งตัวไปห้องคลอดบอกมดลูกเปิด2เซนแต่เราไม่รู้ปวดท้องเลยจนวันนี้เราก้ไม่มีอาการปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

คือแม่ยังอยู่ที่ รพ. หรือกลับมาดูอาการที่บ้านคะ ถ้าอยู่ รพ. แนะนำสอบถามคุณหมอโดยตรงนะคะ

4y ago

กลับมาบ้านแล้วคะ เพราะไม่มีอาการอะไรเลยคะ