ขอสอบหน่อยนะคะ คือตอนท้องเคยทำความสะอาดอึแมวคะ และไม่ได้ใส่แมสใส่ถุงมือด้วยคะเพราะที่บ้านเลี้ยงแมวคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แต่ไปซาวช่วง20Wหมอบอกน้องสมบูรณ์คะ ตอนนี้28Wแล้วคะ น้องจะสมบูรณ์แข็งแรงใข่ไหมคะเครียดและกังวลมากเลยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีอาการแพ้ ก็ไม่น่ามีปัญหานะคะ