น้ำหนักลด

ตอนนี้37+5แล้วค่ะ เมื่อวานมีมูกเลือดออก มีท้องแข็งห่างๆ ปวดท้องไม่มาก เด็กน้อยยังดิ้นดี เลยรอมาตามนัดหมอวันนี้ พอมาชั่งน้ำหนักวัดความดันปรากฎว่าน้ำหนัก ลดลงจากเดิมตั้ง เกือบ2กิโล จากสัปดาห์ที่แล้ว แบบนี้ปกติดีมั้ยคะ

3 ตอบกลับ

หาหมอแล้ว ปรึกษาหมอเลยค่ะ ป่านนี้คงได้ตรวจแล้ว 😊

5y ago

ขอบคุณค่ะ✌️✌️✌️