น้ำหนักลด😥

ตอนนี้16.5วีคค่ะเเต่น้ำหนักลด3-4กิโล จะเป็นอะไรไหมคะเเต่ของบำรุงหรือของเพิ้นน้ำหนักลูกก็กินอยู่นะคะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราช่วง 16 วีคนน.ก็ยังลดค่ะ หมอบอกว่าถ้าลูกนน.ปกติก็ไม่เป็นไรค่ะ ให้กินปกติได้เลย

บ้านนี้ก็ไม่ขึ้นค่ะ แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ สบายใจได้ค่ะ