น้ำหนักลด

น้ำหนักลดลง อยู่ดีๆก็เบื่ออาหาร ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้กินเยอะมาก เดือนนึงนน.ขึ้นมา 3-4 กิโล แต่ตอนนี้นน.หายไป เกือบ 2 กิโล #ผลมาจากเราเปนหวัดไม่สบายหรือป่าวไม่แน่ใจ ทำยังไงดีคะ #ทานวิตามินที่คุณหมอให้มาตลอด ควรทำยังไงดี แม่ๆช่วยแนะนำด้วยค่ะ #ตอนนี้ท้องได้ 7 เดือนกว่าแล้วค่ะ.???

1 ตอบกลับ

กินนม.กินไข่ต้ม.​กินกล้วยค่ะลองดู บ้านนี้ตอนท้อง5เดือนลงไป4โลอยู่ๆก็เบื่ออาหาร ตอนนี้จะ8เดือนแล้วน้ำหนักคงที่ไม่ขึ้นไม่ลง เช้ากินนม1กล่องไข่ต้ม1ฟอง.อาหารปกติ.ตามด้วยกล้วย1ลูกค่ะ... ช่วยได้น่ะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะคำค้าคุณแม่ 🤩🤩