น้ำหนักลด

ตอนนี้37+5แล้วค่ะ เมื่อวานมีมูกเลือดออก มีท้องแข็งห่างๆ ปวดท้องไม่มาก เด็กน้อยยังดิ้นดี เลยรอมาตามนัดหมอวันนี้ พอมาชั่งน้ำหนักวัดความดันปรากฎว่าน้ำหนัก ลดลงจากเดิมตั้ง เกือบ2กิโล จากสัปดาห์ที่แล้ว แบบนี้ปกติดีมั้ยคะ

3 ตอบกลับ

แม่มีเลือดออกไปหาหใอหรือยังคะ นน ลดไม่ดีด้วยค่ะ ใกล้คลอด นน ควรเพิ่ม แนะนำหาหมอนะคะ

4y ago

วันนี้มาตามนัดแล้วค่ะ ถามหมอเรื่องน้ำหนัก หมอบอกไม่เป็นไร เพราะตอนนี้น้ำหนักจะไปลงที่ลูกแทน กลายเป็นว่า ลูกนน.เยอะไปอีกค่ะ ขอบคุณนะคะ

หาหมอแล้ว ปรึกษาหมอเลยค่ะ ป่านนี้คงได้ตรวจแล้ว 😊

4y ago

ขอบคุณค่ะ✌️✌️✌️

มีมูกเลือกก็ต้องไปหาหมอแล้วค่ะ ไม่ควรรอ

4y ago

มันมีมาครั้งเดียวแล้วหายไปเลย ท้องก็ไม่ได้แข็งถี่ ก็เลยรอตามนัด หลังจากตรวจทุกอย่างโอเคค่ะ ตอนนี้รอลุ้นวันที่เค้าพร้อมอย่างเดียวเลยค่ะ ขอบคุณนะคะ