กำหนดคลอด29 กุมภาพันธ์ 67

ตอนนี้37+5 แล้ว ยังไม่มีอาการปวดอะไรเลย ใครแตกแล้วบ้างเอ่ย

16 ตอบกลับ

ทางนี้กำหนด27 ก.พ คะที่ผ่านมามีอาการเจ็บเตือนบ้างนานๆครั้งคะ วันนี้หมอนัดตรวจช่องคลอด38วีค พอดี ไอเราก็ลืมถามหมอว่าปากมดลูกนิ่มหรือยัง มัวแต่ตื่นเต้น.. หลังจากหมอตรวจก็มีอากการท้องแข็งบ่อย ปวดหน่วงๆ แต่ยังไม่มีมูกเลือดออก แม่อยากคลอดแล้ว 🤣

8mo ago

บ้านนี้ไปมาหมอนัดอีก5มีนาเลย จะตรวจปากมดลูก ไม่รู้ว่าจะแตกก่อนมั้ยนะ🤣🤣

บ้านนี้กำหนดคลอด26ก.พ.มีเเต่อาการเจ็บเตือนอย่างเดียวเลยเจ็บเตืนตั้งเเต่36จนตอนนี้39เเล้วก็ยังไม่มีอาการอะไรเพิ่มไปหาหมอ หมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิดท้องยังไม่เเข็งไอเราก็อยากอุ้มเเล้วส่ะด้วยสิ

8mo ago

บ้านนี้เจ็นเตือนแล้วเหมือนกัน นานๆที แต่หมอนัด5มีนาอีก ไม่รู้ว่าจะแตกก่อนมั้ยนะ

ถัดกันวันเดียวเลยไม่มีอาการอะไรเลยค่ะบ้านนี้ อยากจะสอบถามคุณแม่ว่าเวลาลุกกระดูกเชิงกรานมีกร๊อบแกร๊บ บ้างไหมคะรึนี่เป็นอยู่คนเดียวกลัวเป็นอะไรด้านในค่ะ🙏🏻

8mo ago

บ้านนี้ก็เป็นนะ ถือว่าเป็นเหมือนกันไม่น่าห่วงค่ะ

กำหนดวันเดียวกันคะ ตอนนี้แม่บ้านมีมูกเลือด ปากมดลูกเปิด 2 เซนคะ หมอให้กลับมาดูอาการที่บ้าน มีปวดท้อง ทุก10 นาที แต่หมอบอกให้เจ็บทุก2นาทีค่อยไป

8mo ago

คลอดแล้วคะ คลอด 38W

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่หมอนัดผ่าคลอดวันที่ 19 กุมภานี้แล้ว ส่วนตัวมีอาการท้องแข็งบ่อย เริ่มเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ แต่ยังไม่มีมูกเลือด

8mo ago

บ้านนี้เจ็บเตือนแล้วแต่นานๆที 1วันเจ็บ3-4รอบ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ช่วงนี้มีมูกใสออกเยอะ ตอนเช้ามีมูกปนเลือดสีชมพูอ่อนๆออก1รอบ วันนี้ท้องเสีย 5 ครั้งแล้ว ลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะ ✌🏻✌🏻😊😊

8mo ago

อาการแบบนี้น่าเป็นห่วง น่าจะไปรพ นะ

ออกมาแล้วค่ะ คลอด 18 กุมภา กำหนด 27 กุมภา ไปกินบุฟเฟต์แล้วคลอดเลย แนะนำกินหลายๆอย่างกินเยอะๆค่ะ

8mo ago

ต้าวอยากบอกแม่ว่า นู๋ชอบกินเลยรีบออกมาเร็วหน่อย ❤️❤️👶

แม่บ้านนี้ กำหนดคลอด 23 กพ. คลอดจริง 9 กพ. จ้า 38week เป๊ะะ น้องออกมาเลย😁

8mo ago

ขอบคุณมากค๊า

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ก็ยังไม่มีวี่แววค่าา 😂

8mo ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่✌️🥰

บ้านนี้แตกแล้วจร้า กำหนดคลอด18กุมภาแต่มาแตก13กุมภา