กำหนดคลอด29 กุมภาพันธ์ 67

ตอนนี้37+5 แล้ว ยังไม่มีอาการปวดอะไรเลย ใครแตกแล้วบ้างเอ่ย

16 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด28 ก.พ วันนี้38 สัปดาห์มีมูกใสออกมาค่ะ

8mo ago

ใกล้คลอดแล้วนะคุณแม่

บ้านนี้แตกแล้วค่ะ กำหนดคลอด18กุมภาแต่แอบมาแตก13กุมภา

8mo ago

ยินดีด้วยแม่ ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงนะ

กำหนดคลอด 29กพ. จ้า แตกแล้ว แตกวันที่ 15กพ. คะ 38w

8mo ago

ขอบคุณค่า♥️

บ้านนี้มีมูกใสออกมาแล้วค่ะ

8mo ago

ใกล้คลอดแล้วนะ ❤️

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

8mo ago

เช่นเดียวกันค่ะ สู้ๆๆ

29 เหมือนกันเรยค่ะ รอๆๆ

8mo ago

ลุ้นพร้อมๆกัน