ทีมมกราคม 67

กำหนดคลอด 23 มกราคม 67 มีแม่ท่านแตกก่อนบางค่ะ ทางนี้ตื่นเต้นทุกวันค่ะ ตอนนี้ 37 สัปดาห์ 2900 กรัม ท้องแรกตื่นเต้น

4 ตอบกลับ

29 มกรา ค่ะ 36w มีมูกใสๆและเจ็บเตือนมาเป็นพักๆค่ะ ได้แต่นอนเฉยๆดูอาการ นน.ซาวตอน35+2wได้ 2788กรัม

4mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ มีมูกใส เจ็บเตือนนิดๆ ท้องแข็งบ้าง อยากแตกแล้ว

บ้านนี้น้องได้ 36 วีค น้ำหนัก 3,465 กรัมแล้วค่ะ กำหนดคลอด 27 มกราคม แต่น่าจะผ่าก่อน

4mo ago

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแม่แต่เราเลือกผ่าวันที่8นี้

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่