เพิ่มน้ำหนัก

ตอนนี้37+2 กำหรด25 สิงหา อยากเพิ่มน้ำหนักตัวให้น้อง รู้สึกท้องเล็กค่ะ ทานอะไรเสริมน้ำหนักดีคะ

6 ตอบกลับ

น้ำหนักน้องตามเกณฑ์มั้ยค่ะ ถ้าตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ ท้องเล็กใช่ว่าจะตัวเล็กค่ะ บำรุงเน้นโปรตีน เนื้อ นม ไข่ต้ม น้ำเต้าหู้

1y ago

แม่ซาวด์คลีนิค ดูมั้ยคะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้น้องน้ำหนัก 2,955 แล้ว แม่ทานข้าวไรซ์เบอรี่ค่ะ

กินจมูกข้าวไรซ์เบอรี่ค่ะลงลูกดีมากตอนนี้37+3น้ำหนักน้อง2500แล้วกำหนดคลอด25ส.ค

กำหนดเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้อยากแตกแล้ว

25สิงหาเหมือนกันค้ะตอนนี้น้องนํ้าหนัก2,900

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️