25สิงหา

ทีมแม่ๆสิงหาตอนนี้อาการเป็นอย่างไรบ้างแล้วค่ะ 25สิงหา เวลานอนจะพริกตัวก็ลำบาก ปวดตั้งแต่หลังลงไปถึงขาเลยค่ะ เวลาเดินก็หน่วงๆ ท้องลงต่ำมาก คิดว่าน่าจะไม่ถึง25สิงหา ตอนนี้กาวขาแทบไม่ออกแล้วค่ะ😂😍

25สิงหา
40 ตอบกลับ

บ้านนี้ กำหนด 11สิงหา ตอนนี้ปวดหน่วงมาก เดินแทบไม่ไหว ไปหาหมอ หมอกระตุ้นปากมดลูกให้ ยิ่งปวดเหมือนปวดประจำเดือน แล้วความดันเริ่มสูง จันทร์นี้ แอดมิทแล้วค่ะ

4y ago

ยังค่ะ หมอนัดแอทมิทวันจันทร์ค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้กำหนด22สิงหา ปวดหลัง ปวดหน่วงมากๆ บางทีเหมือนปวดท้องเป็นประดำเดือนด้วยค่ะ แต่ยังไม่มีมูก ท้องยังไม่ปั้นเลยค่ะ แม่อยากแตกแล้วว

4y ago

ใช่ค่า พลิกตัวแต่ละทีเจ็บไปหมดเลย 😆

บ้านนี้ผ่า27ส.ค.ค่ะ ยังทำทุกอย่างเหมือนปกติเลยค่ะ หรือเป็นเพราะท้องเล็ก เลยยังนั่งยองๆเดินเหินปกติ มีแค่ปวดหลังเวลานั่งรถแค่นั้นเอง

จริงกำหนด23สิงหาคมค่ะ แต่นัดผ่า14นี้ ตอนนี้นับถอยหลัยเจ็บเตือนทุกคืน ต้องนั่งหลับ สัปดาห์สุดท้ายก่อนคลอดนี่สุดๆไปเลยค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ กำหนด 22​สค นัดผ่า 14 สค อยากให้ถึงวันแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 30 สิงหาค่ะ ปวดหน่วงเวลาเดินไปเข้าห้องน้ำปวดลงยันล่างมดลูกเลยค่ะ เจ็บซี่โครงใต้นมด้านซ้าย อยากแตกแล้วจ้า

4y ago

เจ็นซี่โครงด้านซายเหมือนกันเลยค่ะ บางทีก็เจ็บจนร้องซี๊ด

บ้านนี้12สิงหาจ้า อาการเงียบมาก สงสัยรอครบกำหนด5555 ช่วงนี้จะเข้าห้องน้ำบ่อย ปวดเชิงกรานมาก สามีชอบแซวว่าเดินแปลกๆ 🤣🥰

4y ago

บ้านนี้สามีก็ชอบบอกว่าเดินแปลกๆเหมือนเต่า555😂

กำหนด 7 ส.ค. ยังไม่แตกเลยค่ะ (ท้องแรก) เงียบริบ วันที่ 10 หมอนัดไปเร่งคลอดแล้วค่ะ สู้ๆ นะค่ะแม่ ✌️✌️

กำหนด31ค่ะ อึดอัดมากๆ หัวน้องก็ลงต่ำมากเวลาดิ้นปวดไปหมด อยากแตกแล้วเหมือนกัน😂

กำหนดคลอด25สิงหาเหมือนกันคะแม่แต่ท้องแรกผ่า ท้องนี้ก็ต้องผ่านัดผ่าวันที่14จร้า

25 สิงหาเหมือนกันค่ะ แต่ลูกไม่ยอมกลับหัว หมอเลยต้องนัดผ่า อาทิตย์หน้าละค่า