ไม่กลัวการเจ็บท้อง

ตอนนี้36วีคเร้ว ไม่กลัวการเจ้บท้องคลอดเรย แต่กลับรอคอยให้เกิดขึ้นทุกๆวัน ตื่นเต้นมากกว่าท้องแรกอีก อาจจะเปนเพราะไม่รุ้เพศเค้า ก้เรยอยากเจอเร้ว มีแม่ๆบ้านไหนนับวันรอเจอหน้าลูกแบบเราไหม???

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องสองกลัวมากว่าท้องแรกอีกค่ะ เพราะรู้ว่ารอปากมดลูกเปิดแต่ละเซ็นมันคือที่สุด😂

5y ago

เห็นหน้าเร้วก้ชื่นใจค่ะ สุ้ๆ