ลูกดิ้น

38+5วีคเร้ว รุ้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลงค่ะ แต่จะเปนการเคลื่อนตัวมากกว่า แม่ๆบ้านไหนเปนเหมือนกันไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ดิ้นน้อยลงค่า ปกติค่ะแม่ บางทีเหมือนแค่ยืดเส้นยืดสายละก็เงียบไป 😂😂

5y ago

ขอบคุณจ้า

ธรรมดาคะ พื้นที่ข้างในเล็กลงน้องถึงดิ้นน้อยลง

5y ago

ขอบคุณจ้า แอบกังวลนิดๆ