เด็กกลับหัว

ฝากท้องกับอนามัยค่ะ ตอนนี้31วีคเร้ว ไม่เห็นหมอบอกเรยว่าน้องกลับหัวรึยังหรือยังไง ได้แค่ฟังเสียงหัวใจ เร้วบอกว่าปกติ

1 ตอบกลับ

ต้องอัลตร้าซาวด์ดูค่าถึงจะรู้^^

5y ago

ใช่ค่ะแม่สามารถไปซาวน์ที่คลีนิคอองได้เลย ส่วนมากฝากรพ.รัฐจะตรวจแค่2ครั้งเท่านั้น ตอน4เดือนกับตอน8เดือน เพื่อดูว่าเด็กกลับหัวกับน้ำครำค่ะ