ปวดหัวข้างเดียว

ตอนนี้36+4wแล้วค่ะ มีอาการปวดหัวข้างเดียวซัก2-3วันมาแล้ว มีแม่คนไหนเป็นมั้ยคะ มันปกติมั้ยเพราะตอนนี้งดของหวานแบบ หักดิบเลย เพราะตรวจเบาหวานไม่ผ่าน มันจะเกี่ยวกันไหมคะ

2 ตอบกลับ

น้ำตาลสูงลองทานตัวนี้ดู​จมูกข้าวกล้องงอกไรช์เบอร์รี่ คุณแม่บ้านนี้น้ำสูงตั้งแต่อายุครรภ์2เดือน​ ตอนนี้​34Weekแล้วค่ะน้ำตาลดีขึ้นค่ะ

ไมเกรนปะคะ