36+5 แล้วนน.ลูกชายเพิ่งจะได้2400เองคะ คุณแม่ควรทำอย่างไรดีคะ แอบกังวลเล็กน้อย

2 ตอบกลับ

นอนพักผ่อนมากๆค่ะ การนอนพักคือการที่ร่างกายจะส่งสารอาหารไปให้ทารกได้มากค่ะ นส.ก้ปกติดีนะคะ คลอดออกมาถ้า นส.ทารกแรกคลอดเกิน 2,500กรัม ก้สบายใจได้ค่ะ อยู่ในเกณฑ์ เลี้ยงลูกด้วยนมแม่มำให้โตเร็วค่ะ

7y ago

ขอบคุณนะคะ..อาจจะเป็นเพราะช่วงเดือนนี้พักผ่อนน้อยไปต่อไปนี้ต้องนอนเยอะๆๆแล้วคะ

นอนพักมากๆคร่า ทานโปรตีนเยอะๆคะ